HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM MÓN CÁ TUYẾT ÁP CHẢO SỐT BƠ CHANH LEO DINH DƯỠNG, THƠM NGON

Cá tuyết đen là niềm kiêu hãnh của đại dương bởi giá trị dinh dưỡng cao và mùi vị thơm ngon khó có thể tìm thấy ở các loại cá khác. Chính vì thế mà sản phẩm này thường có giá cao hơn rất nhiều các loại hải sản thông thường. Vậy thực tế thì loại cá đắt đỏ này có thể chế biến thành những món ăn gì, Gofood sẽ gợi ý cho bạn ngay trong bài viết này nhé!

Đôi nét về cá tuyết Đại Tây Dương

Cá tuyết đen Gindara hay còn gọi là cá tuyết Đại Tây Dương chính là nguyên liệu tạo nên nhiều món ăn đẳng cấp, giàu dinh dưỡng. Loại cá này có hương vị béo ngậy, đậm đà nhưng không bị ngấy.

Cá tuyết đen có hương vị béo ngậy, đậm đà nhưng không bị ngấy

Cá tuyết đen sống ở các vùng nước lạnh ở đáy Đại Tây Dương. Cá có lớp da đen bóng, thịt trắng như ngọc trai. Loại cá này đã lọt top 10 loài cá ngon nhất thế giới có hàm lượng dinh dưỡng cực cao. Cá tuyết được coi như niềm kiêu hãnh của đạt dương bao la, được nhiều người đánh giá là loài cá nữ hoàng.

 

Cá tuyết có lớp da đen còn thịt cá trắng như màu ngọc trai

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, trong 85g cá tuyết có 16,61g protein, 212 calo, 38 mg canxi, 1,39mg sắt và hàng loạt khoáng chất cùng vitamin có lợi khác. Những chất này mang đến các lợi ích tuyệt vời cho cơ thể như duy trì tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hệ tiêu hóa, cải thiện sức khỏe xương khớp, tăng cường trao đổi chất, giảm căng thẳng, v.v...

Cá tuyết đen chứa nhiều dưỡng chất tốt, là niềm kiêu hãnh của đại dương bao la

công thức chế biến cá tuyết đen đơn giản

Cá tuyết áp chảo sốt bơ chanh leo

Nguyên liệu:

   - cá tuyết đen (để nguyên da);

   - 1 gói sốt bơ chanh leo

   - Gia vị: Muối, tiêu, dầu ăn;

   - Hương thảo, bơ lạt, măng tây tươi.

Các bước chế biến:

   - Bước 1: Cá rửa sạch, thấm khô bề mặt bằng khăn sạch hoặc giấy thấm.

   - Bước 2: Ướp muối, tiêu quanh miếng cá và áp chảo ngay để muối không bị tan làm ướt mặt cá.

   - Bước 3: Đợi chảo nóng cho 3 thìa dầu ăn và từ từ cho cá vào áp chảo (áp mặt cá có da trước).

   - Bước 4: Khi một mặt của cá chín thì lật lại và áp chảo mặt còn lại (tổng thời gian khoảng 2-3 phút).

   - Bước 5: Bày cá ra đĩa, tranh thủ áp chảo chút măng tây và hâm nóng sốt  bơ chanh.

   - Bước 6: Xếp măng tây sang cạnh các miếng cá tuyết rồi rưới sốt bơ chanh leo lên và sẵn sàng thưởng thức.

Cá tuyết áp chảo ăn cùng sốt bơ chanh

Xem thêm : 

Cá tuyết nướng xốt teriyaki đậm đà , thơm ngon

Cá tuyết kho hành tỏi lạ miệng, thơm lừng  

Chế biến món cháo dinh dưỡng với cá tuyết cho bé ăn dặm

2. Mua cá Tuyết nhập khẩu ở đâu?

 ALOFOOD là nơi chuyên cung cấp  thực phẩm nhập khẩu cao cấp loại 1,  luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ ( đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.Với việc tình hình dịch bệnh xảy ra ngày càng phức tạp và để đáp ứng được việc đi chợ thì ALOFOOD chúng tôi sẽ giúp bạn giao hàng tận nơi và nhanh chống mà luôn đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon.

ALOFOOD luôn tự hào là đơn vị cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu uy tín và chất lượng nhất. Alofood luôn mang đến chất lượng tốt nhất thơm ngon nhất. Để mua hàng khách hàng có thể order Alofood  tại:

https://alofood.com.vn/

------------------------------------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết về cửa hàng cũng như dịch vụ của ALofood  xin vui lòng liên hệ:

✡️ ALOFOOD - CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1 ✡️

☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood

👉 Địa chỉ cơ sở 1: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

👉 Địa chỉ cơ sở 2: Số 82 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội

👉 Website: https://alofood.com.vn/

👉 Fanpage: Alofood - Thực Phẩm Cao Cấp Loại 1

Mr.Hope / 0 Bình luận / 09/ 10/ 2022
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy