CỒI SÒ ĐIỆP NHẬT BẢN - AI CŨNG CŨNG PHẢO GẬT ĐẦU KHEN NGON

CỒI SÒ ĐIỆP NHẬT BẢN - AI CŨNG CŨNG PHẢO GẬT ĐẦU KHEN NGON Những ngày ở nhà, có món ăn ngon lành, bổ dưỡng cho cả người lớn và các con - thấy tinh thần và sức khỏe đều được đảm bảo!  Cồi Sò Điệp hảo vị sánh ngang tôm hùm, cồi dày thịt, ngọt đậm đà, cắn 1 miếng ngập miệng thấy hương vị đại dương tan ra trong cả...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 11/09/2022

4 cách nấu cháo cồi sò điệp bổ dưỡng, đơn giản, ấm bụng ngày mưa

Sẽ thật tuyệt với nếu như có được một tô cháo cồi sò điệp thơm ngon bổ dưỡng làm ấm bụng ngày mưa nhỉ ? Alofood hôm nay sẽ hướng dẫn bạn 4 cách làm món cháo này nhé. Vào bếp ngay thôi nào! 1. Cháo cồi sò điệp Nguyên liệu làm Cháo cồi sò điệp  Gạo 180 gr  Cồi sò điệp 500 gr  Muối/ tiêu 1 ít  Tỏi 3 tép  Hành lá 4 nhánh  Gừng 1/4 củ  Dầu ăn 1 muỗng canh Hình nguyên liệu Cách chế biến Cháo cồi sò...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 06/09/2022

CỒI SÒ ĐIỆP HOKKAIDO - MÓN ĂN HẢO HẠNG ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

#CỒI_SÒ_ĐIỆP HOKKAIDO NHẬT BẢN  Cồi sò điệp Nhật có đặc điểm cồi to, màu trắng ngà như màu sữa. Khi chế biến thịt cồi săn dai, giòn giòn kèm vị ngọt thanh, rất giàu chất dinh dưỡng. Khách mua về rã đông tự nhiên là chế biến ngay được ạ. Cồi điệp có thể chế biến nhiều món ngon như: Sashimi, áp chảo, sốt Teriyaki, nướng, nấu cháo, xào bơ tỏi, sate,...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 17/06/2022

Ăn cồi sò điệp có giúp kiểm soát cholesterol?, các món ăn với cồi sò điệp

Hải sản rất tốt cho sức khỏe, là một trong những lựa chọn không thể thiếu cho chế độ ăn uống lành mạnh. Ăn sò điệp đúng cách có thể giúp kiểm soát cholesterol khá hiệu quả. 1. Hàm lượng dinh dưỡng của cồi sò điệp Giống như hầu hết các loại hải sản, sò điệp khá ít calo, chất béo và cholesterol. Cụ thể 1 khẩu phần ăn khoảng 85g sò điệp hấp...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 13/05/2022

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy