CÁCH NHẬN BIẾT ĐỘ CHÍN CỦA THỊT BÒ BÍT TẾT MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

CÁCH NHẬN BIẾT ĐỘ CHÍN CỦA THỊT BÒ BÍT TẾT MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT Bạn có thể làm bò bít tết đơn giản tại nhà kiểu Việt Nam, không cần cầu kì và thưởng thức mà không cần tới nhà hàng 5 sao. Nhưng nếu là một người sành ăn, cực kĩ tính thì bạn nên biết đến các mức độ chín của bò bít tết để làm nên...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 14/12/2022

SỰ KHÁC NHAU GIỮA BÒ WAGYU NHẬT VÀ BÒ WAGYU ÚC!

  Bò Wagyu là giống bò Tajima thuần chủng nuôi theo phong cách Nhật bản, ngoài ăn cỏ như các loại bò khác, bò còn được massage, nghe nhạc, uống beer, ăn ngũ cốc....do đó thịt bò có chất lượng thơm ngon thượng hạng, hình thức thịt khác với bò thông thường là có vân mỡ hình cẩm thạch, thịt có ít chất béo và cholesterol hơn.  Nổi tiếng nhất của bò...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 26/09/2022

BÒ WAGYU NHẬT - CỰC PHẨM BẮT NGUỒN TỪ SỰ KỲ CÔNG

Bò Wagyu - Cực phẩm bắt nguồn từ sự kỳ công!  Bò Wagyu Nhật Bản được biết đến bởi sự xa xỉ và hương vị thơm ngon đến mức được ví như "tuyệt phẩm ẩm thực" hay "trải nghiệm ẩm thực có một không hai"!  Đằng sau chất lượng tuyệt hảo và lớp vân mỡ đan xen đều đặn đến khó tin của loại bò thuần chủng này là một quy trình...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 26/08/2022

TOP CÁC MÓN NGON VỚI THỊT BÒ WAGYU

TOP CÁC MÓN NGON VỚI THỊT BÒ WAGYU Trong các bài viết trước của Alofood về thịt bò Wagyu, chúng ta đều biết được bò Wagyu có giá trị dinh dưỡng rất cao với độ mềm thơm đặc trưng, tan chảy trong miệng. Nhiều nhà hàng cao cấp trên thế giới dùng thịt bò Wagyu để chế biến nhiều món ăn hảo hạng. Cái ngon của thịt bò Wagyu là ở chỗ nạc và mỡ đã...

Mr.Hope / 0 Bình luận / 24/08/2021

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy