SASHIMI BỤNG CÁ NGỪ VÂY XANH - SASHIMI OTORO

SASHIMI BỤNG CÁ NGỪ VÂY XANH - SASHIMI OTORO  

Bụng cá ngừ vây xanh nổi tiếng bởi ngoài hương vị vô cùng thơm ngon, số lượng món này lại rất ít. Vậy điều gì khiến món này trở thành 1 thượng phẩm, cùng Alofood tìm hiểu kỹ trong bài viết này nhé .

 Người Nhật Bản cho rằng, Sashimi là món ăn tinh khiết nhất và cũng là món ăn “thật thà” nhất bởi lẽ, người đầu bếp có tay nghề cao cấp đến đâu cũng không thể sử dụng những thủ thuật làm bếp điêu luyện để “đánh lừa” vị giác khách hàng

. Họ cũng cho rằng, chế biến sashimi là một sự tổng hòa của nghệ thuật: Sự tinh tế sẵn có trong văn hóa Xứ Hoa Anh Đào, sự phong phú của biển cả và tạo hóa nghệ thuật từ những đường dao của người nghệ nhân làm bếp. Vì thế, Otoro Sashimi – Món Sashimi bụng cá ngừ được coi là tuyệt phẩm trong những món ăn tinh tế nhất Xứ Hoa Anh Đào.

 Ở Nhật bản, cá ngừ dùng làm sushi được xử lý rất cẩn thận, để chắc chắn cá không bị thâm các thớ thịt giảm chất lượng cá. Khi cá ngừ được đưa đến chợ cá, một mẫu thịt cá được lấy ra bằng một dụng cụ đặc biệt để màu sắc, thớ thịt, vân mỡ, và mùi vị được đánh giá. Chất lượng cá sẽ quyết định giá cả. Trong khi sushi sử dụng nhiều loài cá ngừ gồm cả cá ngừ vây vàng và cá ngừ mắt to… Với Otoro thực thụ thì chỉ lấy từ Cá Ngừ Vây XanhTên các phần thịt Cá Ngừ Vây Xanh

 Otoro được lấy từ dưới bụng của cá ngừ và chính nó cũng được chia thành nhiều loại, dựa vào các lớp mỡ của thịt cá.

 - Loại Otoro có giá trị nhất, được lấy từ bên dưới của cá gần với đầu cá.

- Chutoro, được đánh giá thấp hơn, được lấy từ bụng ở phần giữa và phía sau của cá, và ít lẫn mỡ hơn Otoro

Sashimi bụng cá ngừ được đánh giá cao và yêu thích bởi nhiều tiêu chí: Mùi vị tinh tế, màu sắc hồng nhạt bắt mắt xen kẽ trong thớ mỡ trắng tinh và đặc biệt là vị mát lạnh, béo ngậy đặc trưng. Otoro có nhiều mùi vị nhất là trong mùa đông, khi cá tích tụ nhiều chất béo hơn, và ngoài mùa này thì không tuyệt vời bằng. Otoro nên được ăn tươi ngay, vì nó không chịu đựng tốt với đông lạnh kéo dài. Dự vị món ăn lắng đọng và hòa quyện trong miệng, tạo nên một bản tổng hòa đầy âm hưởng của vị giác, mát lạnh hương vị biển sâu nhưng vẫn đem lại một cảm giác thuần Đông Á. 

 

Hiện nay, các cơ sở của Alofood hiện có :

BỤNG_CÁ_NGỪ_OTORO : 5.830.00đ /100gr;

 Alofood hỗ trợ cắt thái, đóng hộp ship tận nơi!

 Tặng tía tô ,củ cải ăn kèm .

 Anh /Chị lên đơn ,#Alofood ship tận nhà cho mình nhé!

------------------

#alofood chuyên cung cấp các loạị thực phẩm nhập khẩu cao cấp .

 Hotline Tư Vấn - Đặt Hàng: 097.868.1234

 Web: https://alofood.com.vn/

CS1: 24-A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, HN

Cs2: 82 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, HN

- Tp.HCM: + Kho hàng 1: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1, tpHCM

+ Kho hàng 2: Trần Phú, P8, Q5, tpHCM

+ Kho hàng 3: Phú Thuận, Phú Thuận, Quận 7, HCM

- Đà Nẵng: Tiên Sơn 7, Hải Châu, Đà Nẵng.

Mr.Hope / 0 Bình luận / 28/ 08/ 2022

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy